Xung quanh tin tức nhà thuốc tiến hạnh bị bắt 2015


Mình xin khẳng định là nhà thuốc tiến hạnh bị bắt là không có nhé. Những tin tức về nhà thuốc tiến hạnh bị bắt, thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt tại nghệ an 2015 là của các đối tượng làm nhái nhà thuốc tiến hạnh không có giấy tờ, địa chỉ, nguồn gốc.

Những đối tượng làm giả thuốc và đem bán trên thị trường với giá rẻ.
Những đối tượng này thường gom hàng từ các cơ sở sản xuất chui,nhái không có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng  không như nhãn hiệu  TIẾN HẠNH được sản xuất và chứng nhận của sở y tế Hà Tĩnh 

Mời bạn xem các hình ảnh sau về nhà thuốc Tiến Hạnh :
 


 
      

 

 

thuốc tăng cân tiến hạnh

 

và tôi tin rằng thuốc tăng cân Tiến Hạnh nếu không tốt ?, không mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng?, độc hại!, không an toàn? thì các cơ quan chức năng và sở y tế Hà Tĩnh đã không cấp chứng chỉ hành nghề?

đã được bộ y tế Hà Tĩnh Tĩnh cấp chứng nhận hàng nghề và sản xuất? nên tôi tin sản phẩm thuốc tăng cân Tiến Hạnh của nhà thuốc Tiến Hạnh là rất tốt, sản phẩm đã giúp tôi có thân hình chắc khỏe như hiện nay..

Mấy bài báo thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt đăng chỉ là bắt những đối tuợng tự sản xuất hay tiêu thụ sản phẩm không rõ nguồn gốc.. không có giấy tờ này nọ thôi....nên tôi chia sẻ bài này để cho người dùng có cái nhìn đúng về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh

 

Để đảm bảo nhất, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc gia truyền Tiến Hạnh qua địa chỉ

1,  Cơ sở Sản Xuất : Khối 1, Thị Trấn Đức Thọ, Đức Thọ, Hà Tĩnh

HOTLIE: 098952.7281 – 094.850.6006


Viết Bình Luận097 1717 608
Click đặt hàng online